google translate – google dich

Thông thường như các bạn đã biết google dịch dùng để dịch một từ, cụm từ hoặc một đoạn văn bản. google translate hiện đang hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ như tiếng anh , tiếng đức , tiếng hà lan , tiếng ả rập …
Một số tính năng cơ bản của Google Translate:
- Dịch văn bản ngay lập tức:
+ Để dịch các từ và cụm từ, chỉ cần chọn ngôn ngữ bản dịch và bắt đầu gõ . Kết quả dịch sẽ xuất hiện ngay lập tức khi bạn gõ.
+ Khi bạn dịch một từ duy nhất, bạn có thể thấy một từ điển hiển thị ở phần dưới cùng của bài dịch và các biến thể từ có thể.
- Đọc và lắng nghe bản dịch:
+ Có một nút loa gần các văn bản dịch bạn hãy nhấp vào biểu tượng này để nghe bản dịch. Tính năng này hiện có sẵn cho tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Haiti Creole, Tiếng Hin-ddi, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.
Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách sử dụng Google dich để dịch một trang web.

Thông thường, khi bạn tìm kiếm với ngôn ngữ tiếng Việt, các trang web mang ngôn ngữ khác đều xuất hiện bên phải dòng chữ màu xanh dịch trang này. Với trình duyệt tích hợp hoặc được cài add-on Google translate, sẽ xuất hiện nút dịch trang này hoặc không. Vậy nếu bạn muốn dịch một trang web mà không có các nút này thì sao? Hãy vào trang Google dịch web và gõ trang web của bạn:
google dịch

kết quả sẽ như sau :

google dich
chúc các bạn có nhiều khám phá mới lạ với google dịch của google :D

Go Daddy Deal of the Week: $2.95 .Com. Offer expires 11/20/12

Advertisement

Comments are closed.